^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

การสอบ QE

ที่                                                         การสอบ QE       หมายเหตุ
 1 การสอบวัดคุณสมบัติระดับปริญญาเอก

- นักศึกษากรอกคำร้อง บศ.  20
-  นักศึกษาระบุรายละเอียดการสอบให้ชัดเจน (ดูประกาศการสอบ QE)

คณะวิิทย์าศาสตร์และเทคโนโลยี

สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง                              ระบุส่วนที่ 1 -2      ในคำร้อง
        สาขาวิชาปิโตรเคมีแและการจัดการสิ่งแวดล้อม              ระบุสวนที่ 1-2      ในคำร้อง
        สาขาวิชาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมเพื่อการเกษตร              ระบุสวนที่ 1-2      ในคำร้อง
        สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า                                            ระบุสวนที่   3        ในคำร้อง

-  นักศึกษาเสนออาจารย์ที่ปรึกษาลงนาม

- นักศึกษายื่นคำร้องเสนอที่หลักสูตรสาขาวิชา (เลขานุการหลักสูตร) เพื่อประธานหลักสูตรเสนอคณบดี

คู่มือนักศึกษา / คู่มือวิทยานิพนธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ JT Content Slider

No Result to Show

ภาพสอบระดับบัณฑิตศึกษา

แสดงผู้เข้าชมเว็บ

มี 70 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์